VÌ SAO NHÀ VINHOMES LUÔN “HOT”?

Giới bất động sản thường rỉ tai nhau rằng: “Mua nhà Vinhomes không lo mất giá”, “ở nhà Vinhomes, hưởng trọn đời tiện ích Vingroup”,… Theo các chuyên gia, thương hiệu bất động sản đắt giá hàng đầu Việt Nam – Vinhomes chính là sự bảo chứng đáng tin cậy nhất, mang lại sự an tâm, an toàn cho khách hàng.

Đại Đô Thị Vinhomes Ba Son Quận 1, TPHCM

Hơn nữa với quy mô Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, vị trí vàng, đa dạng tiện ích và mô hình kinh doanh khép kín từ mua – cho thuê – chuyển nhượng căn hộ Vinhomes là những tiêu chí giúp Vinhomes luôn dẫn đầu bảng xếp hạng Chủ đầu tư uy tín nhiều năm liền.

O2O – SÀN GIAO DỊCH THỨ CẤP VINHOMES  

Nhằm để khách hàng ngày một yên tâm đầu tư hoặc trở thành cư dân của các đại đô thị Vinhomes, Sàn giao dịch thứ cấp Vinhomes  Online với hệ thống bán hàng chuyên nghiệp đã được CĐT chính thức ra mắt.

Với mô hình O2O (Online To – Offline), khi Khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng căn hộ Vinhomes, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm “KÝ GỬI” qua các đại lý chính thức phân phối F1 phân khúc chuyển nhượng Vinhomes để vừa tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng lớn vừa đảm bảo được giá trị tài sản.

Tại O2O, Vinhomes vừa là CĐT, vừa là cầu nối giữa người mua và người bán trên thị trường chuyển nhượng. Điều nay mang lại những trải nghiệm tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn cho cả bên mua và bên bán, kiến cho việc chuyển nhượng căn hộ Vinhomes trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đại đô thị Vinihomes Grand Park

💥 LỢI ÍCH CỦA CẢ BÊN MUA VÀ BÊN BÁN KHI THAM GIA MÔ HÌNH O2O CỦA VINHOMES:

🍀 LỢI ÍCH BÊN BÁN:

  • Tiếp cận được với nhiều khách hàng có nhu cầu thực
  • Được hỗ trợ trọn vẹn các thủ tục chuyển nhượng của Vinhomes nhanh nhất
  • An tâm khi ủy thác chuyển nhượng qua Đại lý Chính thức – Uy tín của Vinhomes

🍀 LỢI ÍCH BÊN MUA:

  • Thông tin chào bán được CĐT kiểm chứng khi đăng tải trên Website mang lại cho Người mua những thông tin chính xác và minh bạch giúp tiết kiệm thời gian tìm hiểu, xác minh và dễ dàng ra quyết định.
  • Nhận thêm sự hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng đối tác của Vinhomes.

🍀 TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Kể về quá trình tìm mua chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Smart City, chị Phạm Minh Thu (Hà Nội) cho biết, thời gian từ khi tìm nhà đến lúc ký hợp đồng mua bán và xuống tiền chỉ mất 3 ngày ngắn ngủi. Theo chị Thu, kênh chuyển nhượng căn hộ Vinhomes đã giúp gia đình chị tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc nhờ sự minh bạch thông tin, giá cả rõ ràng và tư vấn chuyên nghiệp của của đội ngũ nhân viên kinh doanh.

Có thể thấy, mô hình O2O với kênh chuyển nhượng căn hộ Vinhomes chính là mảnh ghép cuối cùng trong vòng tròn chăm sóc khách hàng.

TS Bùi Trọng Phát, chuyên gia kinh tế nhận định “Việc này cho thấy Vinhomes luôn đồng hành cùng khách hàng chứ không phải mua đứt, bán đoạn. Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng nhà, Vinhomes làm cầu nối để quá trình này diễn ra thuận lợi nhất. Khách hàng mê thương hiệu này vì từng việc nhỏ như vậy giúp gia tăng giá trị bất động sản của họ”

SUNNYLAND – ĐẠI LÝ GOLD CỦA VINHOMES NHẬN KÝ GỬI CÁC CĂN HỘ VINHOMES TẠI TPHCM

SUNNYLAND NHẬN KÝ GỬI CĂN HỘ

Tự hào là Đại lý Gold của Vinhomes, Sunny Land hân hạnh đồng hành cùng quý khách trong việc chuyển nhượng các sản phẩm vinhomes trong các đại đô thị:

  • Vinhomes Grand Park – Quận 9 (TP Thủ Đức mới)
  • Vinhomes Central Park – Bình Thạnh, TPHCM
  • Vinhomes Ba Son – Quận 1, TPHCM

ĐĂNG KÝ KÝ GỬI CĂN HỘ

    HÌNH ẢNH CĂN HỘ